Quyền lợi khi mua xe tại Mercedes Trường Chinh

những đời xe tiên tiến nhất của hãng Mercedes nhiều người biết đến luôn được Mercedes Trường Chinh cập nhât nhanh nhất. khách hàng sẽ được thoải mãn từng sở thích với các công nghệ tiên tiến tân tiến, đời xe với đẳng cấp và mẫu mã thời trang mà hãng xe Mercedes tung ra hàng năm. Mercedes Trường Chinh tự hào là một cửa hàng đại lý chính hãng của Mercedes tại Việt Nam- Nơi đáp ứng những loại xe mới nhất.


khi mua xe tại Mercedes Trường Chinh các bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì?
giữa những chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn chính là một kênh dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Tất cả các kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp ghi nhận đạt chuẩn mức của Mercedes-Benz toàn thế giới trải qua những khóa học chính hãng. Mercedesvn.vn ngoài trang bị cho Hàng Ngũ Cán Bộ “kỹ năng cứng” về nghiệp vụ còn trang bị thêm những “kỹ năng mềm” như chăm sóc người tiêu dùng, thanh toán giao dịch qua điện thoại cảm ứng thông minh, xử lý tình huống, … cho chuyên viên trải qua các khóa học đinh kỳ. thế cho nên, mỗi chuyên viên tại Mercedesvn.vn cũng chính là một đại sứ thương hiệu của Mercedesvn-Benz tại Việt Nam.
du khách còn nhận được các lợi ích vượt trội khi lựa chọn Mercedesvn.vn như:
– Chất lượng dịch vụ và hậu mãi vượt trội: đăng ký, đăng kiểm, bh, bảo dưỡng nhanh, nộp thuế, có xe sẵn sàng sửa chữa thay thế trong thời hạn sửa chữa, …
– Tư vấn tận tình các vấn đề kinh tế & bảo hiểm lúc mua xe.
– Mạng lưới Địa chỉ cửa hàng và Trụ sở phủ sóng toàn quốc.
– đảm bảo chuyển giao xe đúng hạn, đúng chuẩn mức chất lượng.
– Chương trình giảm giá khuyến mãi mỗi tháng hấp dẫn.
– Nhân viên: nhiệt tình, trung thực, vui vẻ.
Mercedes Trường Chinh TP. HCM giảm giá hấp dẫn
những chương trình giảm giá siêu thú vị thường được Mercedes Trường Chinh áp chế cho những khách hàng ở TPHCM và những vùng lân cận. người tiêu dùng sẽ sở hữu sự hài lòng & yên tâm tuyệt đối hoàn hảo với không chỉ có các tặng kèm mê hoặc mà còn với cả Đội Ngũ Nhân Viên bài bản, nhiệt tình của Mercedes Trường Chinh.
Mercedes Trường Chinh áp dụng các hình thức khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng nhiều hình thức khuyễn mãi giảm giá để người sử dụng chọn lựa và tín nhiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. quý khách hoàn toàn có thể nhận một số ít hình thức giảm giá khuyến mãi sau thay cho việc giảm ngay trực tiếp bằng tiền mặt:
• Tặng bộ phụ kiện: Dán phim, Phủ nano, Gọng đảm bảo gương,…
• Phiếu bảo dưỡng.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• các gõi lãi suất vay ưu đãi từ ngân hàng
Mercedes Trường Chinh áp chế khuyễn mãi giảm giá trong thời gian?
Mercedes Trường Chinh liên tiếp áp chế các chương trình khuyến mãi siêu thú vị hàng tháng. Tùy từng thời gian, tùy theo mẫu xe, chương trình sẽ áp chế các gói Chương trình giảm giá khuyến mãi khác nhau. bởi thế, hành khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết các chương trình deal siêu mê hoặc đang tới trước lúc có kế hoạc đặt xe.
mercedes truong chinh
Dòng xe giảm giá mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh áp dụng Chương trình deal trên với cả những đời xe Mercedes bán ra trên thị trường. Tùy từng loại xe không giống nhau, chúng tôi sẽ áp chế chương trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá khác nhau.
Một lần nữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới người tiêu dùng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong năm qua. Chúng tôi cam đoan sẽ mang về cho quý khách hàng sự hài lòng hơn thế nữa với cố gắng nỗ lực cải tiến dịch vụ của mình.

Leave a Reply