Sáu lưu ý khi chọn thùng rác nhà bếp chị em nào cũng phải biết

thùng rác trong nhà phòng bếp luôn được coi là một đồ đạc luôn luôn phải có được để đựng những rác thải thực phẩm tươi sống, túi nilong… những chất thải này nếu như không được để tại nơi phù hợp sẽ dễ sinh ra mùi không dễ chịu, khiến côn trùng nhỏ bị kích cầu thâm nhập vào trong nhà bạn gây tác động rất cao đến sức mạnh những thành viên trong gia đình.


Một số chăm chú khi chọn thùng rác nhà bếp:
thùng rác
– Phong thủy: Ngoài ra thùng rác ở trong nhà phòng bếp cũng là một vật có tác dụng tử vi & phong thủy, nếu sắp đặt không đúng địa thế sẽ ngăn cản đường tiền tài, sự nghiệp của gia chủ. Để hỗ trợ gia chủ cao nhất, theo các bậc thầy về phong thủy thì thùng rác cần phải bố trí ở một trong các bốn vị trí: phía đông Nam lệch về hướng đông, phía tây Bắc lệch về hướng tây, đông bắc lệch về hướng bắc & hướng tây Nam lệch về phía Nam.
thung rac
– Nơi đặt: Thùng rác nên được sắp xếp trong hốc tủ hoặc những Những điểm thiếu minh bạch trong không gian bếp để không làm mất thẩm mỹ phòng bếp.

– số lượng thùng rác: Không nên chọn đặt quá nhiều thùng rác ở trong nhà bếp. Nguyên Nhân là do khi chúng ta sử dụng nhiều thùng rác, rác trong thùng sẽ lâu đầy, lúc ấy bạn sẽ lười đổ rác và theo đó phát sinh ra vấn đề nghiêm trọng là rác bị lưu cữu, ra đời mùi không dễ chịu, thu hút các con vật gây hại, ảnh hưởng tác động tới sức khỏe, …

– Chọn form size phù hợp: Bạn nên chọn thùng rác cỡ nhỏ cho gia đình. vấn đề đó sẽ bổ ích hơn rất nhiều tới khoảng không gian sống của tất cả hạnh phúc gia đình bạn, với thùng rác có dung tích nhỏ, thùng rác sẽ nhanh đầy và Vấn đề này sẽ khiến cho bạn tạo thói quen đổ rác hằng ngày, không lưu cữu rác. sát gần đó, việc đổ rác hằng ngày sẽ hạn chế mùi không dễ chịu, mang tới không gian hoạt động và sinh hoạt trong lòng hơn cho gia đình.

– Chọn thùng rác có nắp đậy đậy: Việc sử dụng thùng rác có nắp sẽ giúp ngăn mùi từ các thực phẩm dễ bốc mùi và ruồi nhặng. trường hợp thùng rác nhà bạn không có nắp đậy thì bạn phải lau chùi và vệ sinh & đổ rác hàng ngày.

– sắc tố, kiểu dáng: Bạn nên chọn thùng rác hòa giải với không khí phòng bếp như thùng rác có màu sắc & kiểu dáng tựa như những đồ gia dụng để mang tới không gian nhà bếp tinh tế hơn.

Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn dịch vụ thương mai Alpha cung ứng các loại thùng rác căn phòng nhà bếp với không ít form size từ 5 lít đến 40 lít có nắp đậy, cẳng đạp với những vật liệu inox cao cấp, nhựa, …

– Thùng rác gắn phía trong gầm tủ bếp không còn nắp đậy
Được chất liệu nhựa Composite sợi cốt chai lọ thủy tinh nên thùng rác nhựa không nắp có khả năng chống cháy & chịu áp lực nặng nề rất tốt. Với nhiều dung lượng, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa sản phẩm kích cỡ hợp với tủ phòng bếp nhà bạn.- Thùng rác gắn ở bên trong tủ nhà bếp không còn nắp đậy

– Thùng rác giả mây

với các căn bếp theo phong cách nội thất gỗ, thùng rác nhựa giả mây khá phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn dịch vụ thương mai Alpha để nhận được các support lựa chọn thùng rác & Bảng Giá thùng rác căn phòng nhà bếp khuyến mãi kèm theo nhất.

Leave a Reply