Hướng dẫn chọn lựa thùng rác cho nhà bếp

thùng đựng rác bếp là một đồ vật trong gia đùng không thể thiếu để đựng những chất thải trong thời gian nấu nướng như túi nilong, thực phẩm không sử dụng, … Những chất thải này dễ bốc mùi, dễ bị côn trùng nhỏ, ruồi bu bám và đặc biệt là dễ làm cho ra uế khí gây ảnh hưởng tác động đến sức khỏe của những cá thể trong gia đình.


Một số chăm chú khi chọn thùng rác nhà bếp:
thùng rác
– Phong thủy: Đừng tưởng thùng rác chỉ là 1 trong những đồ đạc thường thì, đây còn là vật có mối đe dọa không lường trong các việc ngăn cản may mắn tài lộc, công danh của gia chủ nếu bị đặt sai vị trí. theo các bậc thầy phong thủy, thùng rác rất cần được đặt ở một trong bốn vị trí: hướng đông Nam lệch về phía đông, hướng phía tây Bắc lệch về hướng phía tây, đông bắc lệch về hướng phía bắc và phía tây Nam lệch về hướng phía nam thì mới có thể đảm bảo cho sự đi lên của gia chủ.
thùng đựng rác
– Vị trí đặt: Việc sắp xếp thùng rác cũng trọng điểm, với một không khí phòng bếp trang trọng vị trị đặt thùng rác luôn là một yếu tố. Để bố cục tổng quan phòng bếp không bị ảnh hưởng, bạn nên đặt thùng rác trong gầm tủ phòng bếp, ở các Góc Khuất ít người để ý.

– số lượng thùng rác: Đừng sử dụng rất nhiều thùng rác trong bếp. cho dù nhiều thùng rác sẽ mang tới sự tiện lợi hơn trong hoạt động, nhưng nếu để nhiều thùng rác thì sẽ dễ gây mất lau chùi khi mà rác ít được đổ, để lâu ngày dễ sinh ra mùi khó chịu, gây ra những tiềm ẩn nguy cơ đến sức khỏe.

– Chọn kích cỡ phù hợp: nên lựa chọn thùng rác cỡ nhỏ thay vì các thùng rác có dung tích lớn. Với những thùng rác cỡ nhỏ thì rác nhanh đầy sẽ khởi tạo thói quen vứt rác hằng ngày, nhanh chóng. hơn thế, đổ rác liên tục sẽ hỗ trợ không gian trong hạnh phúc gia đình thật sạch, không còn những mùi hôi khó chịu.

– Chọn thùng rác có nắp đậy: khi dùng thùng rác có nắp, mùi từ những thực phẩm bỏ đi sẽ giảm bớt bay ra bên ngoài thu hút ruồi nhặng mang mầm bệnh vào không khí sinh hoạt của gia đình. Nếu thùng rác bếp không có nắp ngay mùi thì bạn phải thực thi việc làm đổ rác và dọn dẹp vệ sinh thùng rác hàng ngày.

– màu sắc, kiểu dáng: Bạn nên chọn thùng rác hòa giải với không gian bếp như thùng rác có sắc tố và mẫu mã tương tự các đồ gia dụng để mang đến không khí phòng bếp tinh xảo hơn.

Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn dịch vụ thương mai Alpha mang tới cho những bạn rất nhiều chọn lựa thùng rác nhà bếp từ các vật liệu khác nhau như inox thượng hạng, nhựa, … Tới nhiều chủng loại thùng rác với dung lượng từ 5 lít đến 40 lít có nắp & cẳng đạp, …

– Thùng rác không nắp gắn ở bên trong gầm tủ bếp
Được làm từ chất liệu nhựa Composite sợi cốt thủy tinh nên thùng rác nhựa không nắp có khả năng chống cháy & chịu áp lực rất tốt. Với nhiều dung lượng, bạn rất có thể chọn lựa sản phẩm kích thước phù hợp với tủ phòng bếp nhà bạn.- Thùng rác không nắp gắn trong tủ bếp

– Thùng rác giả mây

Với căn phòng nhà bếp sử dụng nhiều vật tư tư nhiện, sử dụng thùng rác nhựa giả mây là một trong lựa chọn tuyệt vời để mang đến không khí nhà bếp tinh xảo hơn.

Nếu người sử dụng mong muốn tư vân về loại thùng rác căn bếp tương thích có thể liên hệ ngay với Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn dịch vụ thương mai Alpha để được hỗ trợ tư vấn, Báo Giá khuyến mại nhất.

Leave a Reply